Avicola song lyric in Tamil

Vizhimaa
0
பஞ்சாபியிலிருந்து விச்சோலா பாடல் வரிகள் - பாடல் வரிகள்

விசோலா பாடல் வரிகள் (2016) கமல் கைரா பாடினார். 
மன்தீப் மாவியின் வரிகளுக்கு ப்ரீத் ஹண்டால் இசையமைத்துள்ளார். 
பாடல்கள் 2016 இல் வெளியிடப்பட்டன.

இசையமைப்பாளர்: ப்ரீத் ஹண்டல்


Avicola song lyric in Tamil


Avicola song lyric in Tamil

கேல் சன் சன்னா இக் கன் கர்கே
காடி விச் சுமை ராகே கன் கர்கே( ×2)

ஹோ பிண்ட் சர்பாஞ்ச் பாபு ஆயி வாரி பன்னே நையோ தானேயன் ச் கஜல் கருணா நார் நீ

பேஜ் கோயி விச்சோலா ஜெ வியோனா ஜட்டி நு 
பார் ரைஃபில் ஆன் டி ஜாவே
நகியோ நார் நீ (×2)

ஹோ மெனு டன் ஃபிகார் ஹோமி பாயி ஆ கல் டி
சடே கரே குஃபியா ஜி கல் சல்டி (x2)

முண்டா மேகமே ச் நவ-நவ ஹோய பார்தி தேகேயா மேரே லயி சாச்சே தானேதார் நீ

பேஜ் கோயி விச்சோலா ஜெ வியோனா ஜட்டி நு பார்ஃபிள் ஆன் டி சாவே நஹியோ ஜானா நார் நே (x2)

மெயின் டான் மேரே தில் டி சுனாதி போல் கே ஜெஹ்ரா அப்பன் நு மலாடே பந்தா தேக் டோல் கே (x2)

கல் தன் து கர் கௌரே கல் பஞ்சு மேரே நான்கேயன் டி பிண்ட் தேரே படே யார் நே

பேஜ் கோயி விச்சோலா ஜெ வியோனா ஜட்டி நு பார்ஃபிள் ஆன் டி சாவே நஹியோ ஜானா நார் நே (x2)

சாரா பிண்ட் லே கே ஆயின் து பராத் ச தேரே நாள் கேது கங்கனா பிராட் சிச் (x2)

இக்கோ ரிஜ் தில் டி 'மன்தீப் மாவி' ஆ மௌஜு கேடே கர் ஏ வஸௌன நார் நே

பேஜ் கோயி விச்சோலா ஜெ வியோனா ஜட்டி நு பார்ஃபிள் ஆன் டி சாவே நஹியோ ஜானா நார் நே (x2)


Vichola song Lyrics in Punjabi

Gal sun channa ik kann karke

Gaddi vich load rakhe gun karke (x2)


Ho pind sarpanch bapu aayi vaari banne

Naiyo thaneyan ch khajal karauna naar ne


Bhej koi vichola je vyona jatti nu

Par riffle aan di chhave nahio jaana naar ne (x2)


Ho menu tan fikar hoyi payi aa kal di

Sade ghare khufiya ji gal chaldi (x2)


Munda mehkame ch nawa-nawa hoya bharti

Dekheya mere layi chache thanedaar ne


Bhej koi vichola je vyona jatti nu

Par riffle aan di chhave nahio jaana naar ne (x2)


Main tan mere dil di sunati bol ke

Jehra appan nu malade banda dekh tol ke (x2)


Gal tan tu kar khaure gal banju

Mere nankeyan de pind tere bade yaar ne


Bhej koi vichola je vyona jatti nu

Par riffle aan di chhave nahio jaana naar ne (x2)


Sara pind le ke aayin tu baraat ch

Tere naal khedu kangna pratt ch (x2)


Ikko rij dil di 'Mandeep Mavi' aa

Mauju khede ghar ae vasauna naar ne


Bhej koi vichola je vyona jatti nu

Par riffle aan di chhave nahio jaana naar ne (x2)



கருத்துரையிடுக

0 கருத்துகள்
கருத்துரையிடுக (0)
To Top